Mở khóa điện thoại Iphone các đời máy, các loại nhanh chóng, uy tín

mở khóa iphone các đời máy

Dịch vụ Mở khóa điện thoại Iphone

Hiện tại đa số những máy iPhone xách tay từ nước ngoài về Việt Nam đều là máy lock (chỉ sử dụng được sim của nhà mạng). Nếu muốn sử dụng tại Việt Nam thì quý khách cần phải unlock máy mới sử dụng được. Nguyễn Duy Mobile với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm tại Việt Nam rất hận hạnh đem đến cho quý khách dịch vụ unlock máy tốt nhất hiện nay với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất.
mở khóa iphone các đời máy

Nguyễn Duy Mobile xin giới thiệu cho quý khách 2 phương pháp unlock cho iPhone phổ biến nhất trên thị trường hiện nay :

1. Unlock iPhone  bằng Code : Hiện tại đây là phương pháp unlock được ưa chuộng nhất do tính an toàn và tiện lợi. Phương thức unlock này làm việc thông qua số IMEI máy nên không can thiệp vào phần cứng máy và sau khi unlock thì máy iPhone của bạn trở thành máy quốc tế có thể sử dụng tất cả nhà mạng trên thế giới.

2. Mở mật mã cho iphone: Bạn vô tình quên mật khẩu ngoài của iphone, mà không thể nào nhớ được mật khẩu cách đơn giản nhất là đem ngay điện thoại của mình đến Huy Phong mobile để kỹ thuật mở khóa máy cho bạn một cách nhanh nhất chỉ với 200k

3. Unlock iPhone bằng Sim ghép : Đây là phương pháp unlock với chi phí thấp, nhưng có nhiều hạn chế như không hiển thị danh bạ, không sử dụng được mạng 3G,… Nhưng đây là phương pháp unlock nhanh nhất và có chi phí thấp. Đối với iPhone 4s và iPhone 5 thì sau khi unlock bằng sim ghép thần thánh và fix lỗi quý khách có thể sử dụng tất cả tính năng của máy iPhone gần như là máy quốc tế. Hiện tại sim ghép đã ra mắt phiên bản mới nhất có thể hoạt động tốt trên IOS 11 trở lên.

Cam kết của Nguyễn Duy Mobile đối với dịch vụ unlock mở mạng
– Mở mạng trong thời gian nhanh nhất
– Unlock 100% lên phiên bản quốc tế vĩnh viễn
– Cam kết giá tốt nhất
– Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Hướng dẫn unlock iPhone AT&T

Bước 1: Trước hết chúng ta phải đảm bảo iPhone của bạn có tình trạng Clean, nghĩa là không nợ cước hoặc nợ thanh toán trả góp…, qua kiểm tra IMEI. Bạn có thể truy cập vào đường dẫn công cụ kiểm tra IMEI AT&T online ở đây sau đó nhập thông tin IMEI máy của bạn để kiểm tra.

Ở phần kết quả check được nếu dòng Status ghi IMEI is CLEAN hay CLEANthì máy có thể được unlock miễn phí. Nhưng nếu thấy một số dòng chữ khác xuất hiện thì đáng tiếc là máy không thể thực hiện unlock bằng cách này, trừ khi chúng ta có cách thanh toán hết.

a1-huong-dan-unlock-iphone-6-at-t-iphone-7-plus-at-t-cach-mo-khoa-iphone-lock-mien-phi-unlock-iphone-at-t-no-cuoc-con-hop-dong.jpg
Hướng dẫn unlock iPhone AT&T: Bạn có thể truy cập vào đường dẫn công cụ kiểm tra IMEI AT&T online ở đây sau đó nhập thông tin IMEI máy của bạn để kiểm tra. Ở phần kết quả check được nếu dòng Status ghi IMEI is CLEAN hay CLEAN thì máy có thể được unlock miễn phí.
a2-huong-dan-unlock-iphone-6-at-t-iphone-7-plus-at-t-cach-mo-khoa-iphone-lock-mien-phi-unlock-iphone-at-t-no-cuoc-con-hop-dong.jpg

Hướng dẫn unlock iPhone AT&T: Nếu thấy một số dòng chữ khác xuất hiện thì đáng tiếc là máy không thể thực hiện unlock.

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra và xac nhận rằng iPhone có thể được unlock, chúng ta truy cập vào địa chỉ này.  Lưu ý khi truy cập vào đường dẫn nếu thấy báo Access Denied thì chúng ta có thể dùng mẹo ẩn vị trí địa lý để vào bằng các extension như anonymoX

Ở dòng Are you an AT&T wireless customer? chúng ta chọn No sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bấm Next.

b1-huong-dan-unlock-iphone-6-at-t-iphone-7-plus-at-t-cach-mo-khoa-iphone-lock-mien-phi-unlock-iphone-at-t-no-cuoc-con-hop-dong.jpg
Hướng dẫn unlock iPhone AT&T: Sau khi đã kiểm tra và xac nhận rằng iPhone có thể được unlock, chúng ta truy cập vào địa chỉ này. Ở dòng Are you an AT&T wireless customer? chúng ta chọn No sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bấm Next.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ phải nhập họ, tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi chọn Submit. Số điện thoại ở đây phải là số điện thoại của nhà mạng AT&T có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ. Sau khi Submit thành công, AT&T sẽ gửi email yêu cầu khẳng định lại việc unlock, hãy nhấn vào link tại chữ “here” để xác nhận.

b2-huong-dan-unlock-iphone-6-at-t-iphone-7-plus-at-t-cach-mo-khoa-iphone-lock-mien-phi-unlock-iphone-at-t-no-cuoc-con-hop-dong.jpg

Hướng dẫn unlock iPhone AT&T: Tiếp theo chúng ta sẽ phải nhập họ, tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi chọn Submit. Số điện thoại ở đây phải là số điện thoại của nhà mạng AT&T có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ.

Bạn sẽ phải đợi khoảng 2 ngày để chờ kết quả của việc unlock. Nếu nhận được trả lời là từ chối unlock thì đừng nản, hãy tiếp tục gửi yêu cầu unlock lên nhà mạng vì đã có nhiều trường hợp thành công sau khi yêu cầu rất nhiều lần.

Được tìm kiếm nhiều:

  • Mở khóa Iphone 2019
  • Mở khóa Iphone 6
  • Mở khóa Iphone 7
  • Mở khóa Iphone 8
  • Mở khóa Iphone X
  • Mở khóa Iphone XS Max
  • Mở khóa Iphone XR

5/5 - (11 bình chọn)
5 2 Đánh giá
Xếp hạng bài viết
guest
7 Bình luận
Oldest
Newest Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Huyen
Huyen
7 months ago

Mở khoá con iphone 11 ở đây ngon quá

Gia Huy
Gia Huy
6 months ago

Mở khoá điện thoại con x ở đây ok – giá thành hợp lý may k bỏ máy đi

Huy Luân
Huy Luân
6 months ago

Mở mk còn 8p ok- nhanh chóng – giá cả hợp lý

Hung nam giang
Hung nam giang
6 months ago

Mờ khoá điện thoại iphone ở đây rất rẻ.

Đào thị nụ
Đào thị nụ
5 months ago

Cửa hàng làm việc chu đáo . Giá cả phải chăng

Tuan khang nghe an
Tuan khang nghe an
5 months ago

Chạy pm , mở khoá hết có hơn trăm nghìn . Đội ngũ đông , nhanh nhẹn , chờ lấy ngay đc

Hương nguyễn
Hương nguyễn
5 months ago

Mở khoá siêu nhanh , rẻ

GỌI NGAY
7
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x
preloader